Những phần mềm thiết kế Catalogue Online đơn giản nhất

Những phần mềm thiết kế Catalogue Online đơn giản nhất

Mục đích của việc sử dụng Catalogue được cung cấp bởi các công ty đánh giá như lời giới thiệu về hình ảnh, chất lượng sản phẩm. Thiết kế càng đẹp thì khách hàng càng dễ hình dung về dịch vụ. Dưới đây sẽ là những phần mềm giúp nhà đầu tư có thể tự thiết kế Online mà không cần tốn tiền thuê designer nữa.

CorelDraw

Đây là một phần mềm đồ họa dưới dạng vector thiết kế catalogue đơn giản. Phần mềm này sẽ được định dạng chuyên nghiệp với bộ công cụ đồ họa, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, thư viện phông chữ khá nhiều cùng hình vẽ có sẵn. Cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh nhanh, có hiệu ứng đẹp.

InDesign (ID)

Một phần mềm được rất nhiều designer chuyên về thiết kế sử dụng, nếu doanh nghiệp của bạn cần thiết kế catalogue với dạng nhiều trang dài, kèm hình ảnh thì có thể sử dụng phần mềm này. Phần mềm xử lý nhanh, chuyên nghiệp, hình ảnh đa dạng, màu sắc tươi tắn.

3D Max

Phần mềm dành riêng cho đồ họa 3D, chuyên nghiệp, sắc nét, hình ảnh như thật. Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh dịch vụ resort, nhà hàng, nhà đất, chung cư, oto, nội thất … thì rất nên sử dụng phần mềm này để thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm sống động và chân thật nhất.

VRbrochure FX Professional

Nếu bạn đang cần thiết kế catalogue chuyên nghiệp thì đây là phần mềm đáp ứng được nhu cầu đó. Phần mềm được tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp nhưng lại sử dụng rất đơn giản, rút ngắn thời gian thiết kế.

Ngoài ra thì phần mềm này cũng có cả tính năng thiết kế dạng vật thể 3D, Slide trình chiếu, viết text, thêm nhạc, ảnh hoặc hình minh họa ...Các hiệu ứng đi kèm catalogue online cũng khá chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

eBooksWriter PRO

Một phần mềm thiết kế catalogue đơn giản nữa được giới thiệu tới bạn đọc, khá tối ưu và đang được nhiều designer sử dụng. Phần mềm có thể dễ dàng tạo ebook trích xuất đơn giản. Tuy nhiên số lượng trang catalogue sẽ bị giới hạn, cụ thể là tối đa 260.000 trang, sử dụng password một chiều, nhiều chiều hoặc toàn bộ ebook nếu không được cho phép.

EBookWriter PRO tăng thêm chuyên nghiệp khi có sự kết hợp của âm nhạc, video, hình ảnh trực quan cho sản phẩm Catalogue của bạn trở nên hấp dẫn khách hàng hơn.

CD FrontEnd PRO

Sử dụng phần mềm này cho thiết kế catalogue online rất hợp lý bởi chúng có khả năng tạo nên bản trình chiếu tự động , chạy trên VCD, DVD, Brochure, các tập tin thông dụng AVI, MPEG, MOV … Rất tiện lợi nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình trong hội thảo, hội chợ, các cuộc họp mặt khách hàng mà không cần sử dụng đến những bản catalogue giấy.

Trên đây là một số những phần mềm giúp chủ đầu tư, công ty lớn nhỏ có thể tự trình bày sản phẩm của mình trên nhiều phương diện, mang đến sự mới mẻ, hấp dẫn đến với khách hàng. Giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ của mình mà vẫn không tốn nhiều chi phí khi thuê designer hoặc thuê thiết kế, in catalogue bên ngoài.Những phần mềm thiết kế Catalogue Online đơn giản nhất khác

facebook
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm